[SỰ THẬT] Review nồi nấu phở điện có tốt như lời đồn?

Chắc hẳn khách hàng đã từng nghe hoặc có ai đó đã từng review nồi nấu phở điện. Đây là 1 sản phẩm đang được ứng dụng nhiều trong thời điểm hiện nay. Nếu quý khách đang bắt đầu kinh doanh quán bún, phở và có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, đừng bỏ qua bài viết này tại maychebien.vn

[SỰ THẬT] Review nồi nấu phở điện có tốt như lời đồn?

Nồi nấu phở điện là gì?

Nồi nấu phở điện là loại nồi nấu phở ứng dụng năng lượng điện làm nóng thanh nhiệt để đun nóng nước, từ đó hầm nhừ xương tạo vị thanh ngọt cho nước dùng phở.

thanh nhiệt

Trước kia người ta còn có thể sử dụng nồi phở nấu bằng than tổ ong, than củi, nấu bằng gas… Tuy nhiên các phương pháp nấu này đã trở nên cổ điển, tốn nhiều công sức và gây ô nhiễm môi trường.

Review nồi nấu phở điện có công dụng gì? Có tốt không?

Nồi nấu phở điện hiện đã & đang là trợ thủ đắc lực của rất nhiều các quán bún phở khi nó mang lại cho họ năng suất và chất lượng vượt trội. Nhìn chung, nhận được review từ Bạn của Mạnh Hưng, đa số sản phẩm này được ưa chuộng bởi 3 ưu điểm.

Đun nhanh, đun chất lượng

Tham khảo các dòng sản phẩm như nồi nấu phở, điều mà mọi quý khách quan tâm sẽ đều là “Nồi nấu có nhanh hay không?”. Đối với dòng sản phẩm này, câu trả lời là CÓ. Việc sử dụng rất nhiều điện năng cấp đầu vào sẽ đun nước bằng cách làm nóng thanh nhiệt.

Đun nhanh, đun chất lượng

Thời gian đun sôi cho nồi tầm 30-80L tối đa là 40’. Đối với nồi 100L là tầm 1 tiếng.

Ngoài ra, nếu quý khách đã tìm hiểu về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, có khả năng nhận thấy rằng cơ chế hoạt động tự động ngắt và chỉnh nhiệt độ đun của nồi là lợi ích lớn, quyết định việc quý khách hàng có sử dụng để thay thế phương pháp cũ hay không.

Mang tính thẩm mĩ cao, vệ sinh dễ dàng vệ sinh sau sử dụng rất nhiều

Đối với các quán ăn hiện nay, tính thẩm mĩ tại khu vực buôn bán chế biến được đề cao hơn cả. Đây cũng là yếu tố tiên quyết cho việc quý khách hàng có chọn quán ăn của Bạn để trải nghiệm sản phẩm hay không.

chất liệu cao cấp 304 của nồi phở có đặc tính bóng sáng, láng mịn. Vì vậy mà nó vô cùng dễ vệ sinh và lau chùi, đun nấu bằng điện nên trông được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, nồi có thiết kế van xả dưới đáy nên việc vệ sinh thường xuyên nồi sau dùng sẽ đỡ cực hơn.

nồi nấu phở điện đun nhanh

Không cần di chuyển, bê vác nồi, khách hàng hoàn toàn có thể rửa sạch trong khoang của nồi nhờ van dưới chân này.

Mặc dù có nhược điểm là cần phải có điện mới có khả năng đun nấu. Nhưng đổi lại, theo những review nồi nấu phở điện của quý khách hàng đã trải nghiệm, có khả năng thấy nó còn mang lại nhiều công dụng hơn thế.

Review nồi nấu phở điện cho từng cửa hàng kinh doanh

Vậy liệu quý khách hàng có phải là cơ sở kinh doanh nên sử dụng đến nồi nấu phở điện? Chính vì sự tiện lợi & hữu ích, nồi nấu phở điện bây giờ được chế tạo với đa dạng các loại dung tích, mẫu mã không giống nhau, để ai cũng có thể sở hữu 1 chiếc nồi với giá thành hợp lí cho riêng mình.

Vì vậy, nếu quý khách là 1 xưởng nhỏ lẻ, tự bán với nhu cầu khoảng 60-70 bát/ngày hay chỉ bán nửa ngày, khách hàng có khả năng lựa chọn các loại nồi nấu phở điện hoặc bộ 2 nồi có dung tích từ 80L trở xuống.

Bộ 2 nồi nấu phở điện

Nếu Bạn là 1 xưởng lớn, với lượng khách trên 100 người 1 ngày. Hãy lựa chọn những loại nồi to hơn (từ 100L) đổ lên, hoặc bộ ba nồi để đáp ứng đủ mức vận hành trong ngày.

Bộ 3 nồi nấu phở inox bằng điện

Qua bài review nồi nấu phở điện này, chắc hẳn Bạn cũng có cái nhìn khách quan về sản phẩm. Tuy nhiên, chính xác loại nồi dung tích bao nhiêu là thích hợp cũng tùy vào nhu cầu của mỗi người và mục đích sử dụng rất nhiều. Hãy liên hệ ngay đến Mạnh Hưng để có thể nhận sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)