[SỰ THẬT] Review nồi nấu phở điện có tốt như lời đồn?

Chắc hẳn quý khách hàng đã từng nghe hoặc có ai đó đã từng review nồi nấu phở điện. Đây là 1 sản phẩm đang được sử dụng nhiều hiện tại. Nếu quý khách đang bắt đầu kinh doanh quán bún, phở có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, đừng bỏ qua bài viết này tại maychebien.vn

[SỰ THẬT] Review nồi nấu phở điện có tốt như lời đồn?

Nồi nấu phở điện là gì?

Nồi nấu phở điện là loại nồi nấu phở sử dụng năng lượng điện làm nóng thanh nhiệt để đun nóng nước, từ đó hầm nhừ xương tạo vị thanh ngọt cho nước dùng phở.

Trước kia người ta có thể sử dụng nồi phở nấu bằng than tổ ong, than củi, nấu bằng gas… Tuy nhiên các phương pháp nấu này đã trở nên cổ điển, tốn nhiều công sức & gây ô nhiễm môi trường.

Review nồi nấu phở điện có công dụng gì? Có tốt không?

Nồi nấu phở điện hiện đã đang là cánh tay đắc lực của rất nhiều các quán bún phở khi nó mang lại cho họ năng suất & chất lượng to lớn. Nhìn chung, nhận được review từ quý khách hàng của Mạnh Hưng, đa số sản phẩm này được ưa thích bởi 3 ưu điểm.

Đun nhanh, đun chất lượng

Tham khảo các dòng sản phẩm như nồi nấu phở, điều mà mọi Bạn quan tâm sẽ đều là “Nồi nấu có nhanh hay không?”. Đối với dòng sản phẩm này, câu trả lời là CÓ. Việc sử dụng rất nhiều nguồn điện cấp đầu vào sẽ đun nước bằng cách làm nóng thanh nhiệt.

Đun nhanh, đun chất lượng

Thời gian đun sôi cho nồi khoảng 30-80L tối đa là 40’. Đối với nồi 100L là khoảng 1 tiếng.

Ngoài ra, nếu Bạn đã tìm hiểu về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, có thể nhận thấy rằng cơ chế hoạt động tự động hóa hoàn toàn ngắt & chỉnh nhiệt độ đun của nồi là ưu điểm lớn, quyết định việc quý khách hàngsử dụng để thay đổi phương pháp cũ hay không.

Mang tính thẩm mĩ cao, vệ sinh dễ dàng vệ sinh sau sử dụng

Đối với các quán ăn hiện tại, tính thẩm mĩ tại khu vực kinh doanh chế biến được đề cao hơn cả. Đây cũng là yếu tố tiên quyết cho việc khách hàng có chọn quán ăn của quý khách để trải nghiệm sản phẩm hay không.

chất liệu không gỉ 304 của nồi phở có đặc tính bóng sáng, láng mịn. Vì vậy mà nó vô cùng vệ sinh dễ dàng vệ sinh & chùi rửa, đun nấu bằng điện nên trông được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, nồi có thiết kế van xả dưới đáy nên việc vệ sinh thường xuyên nồi sau dùng sẽ đỡ cực hơn.

nồi nấu phở điện đun nhanh

Không cần di chuyển, bê vác nồi, Bạn hoàn toàn có thể rửa sạch trong khoang của nồi nhờ van dưới chân này.

Mặc dù có nhược điểm là cần phải có điện mới có thể đun nấu. Nhưng đổi lại, theo những review nồi nấu phở điện của khách hàng đã trải nghiệm, có thể thấy nó còn mang lại nhiều công dụng hơn thế.

Review nồi nấu phở điện cho từng công ty kinh doanh

Vậy liệu Bạn có phải là cửa hàng kinh doanh nên sử dụng đến nồi nấu phở điện? Chính vì sự tiện lợi & hữu ích, nồi nấu phở điện trong thời điểm hiện nay được sản xuất với đa dạng những loại dung tích, mẫu mã khác nhau, để ai cũng có thể sở hữu 1 chiếc nồi với giá thành hợp lí cho riêng mình.

Vì vậy, nếu Bạn là 1 cơ sở nhỏ lẻ, tự bán với nhu cầu trong tầm 60-70 bát/ngày hay chỉ bán nửa ngày, Bạn có khả năng lựa chọn những loại nồi nấu phở điện hoặc bộ 2 nồi có dung tích từ 80L trở xuống.

Bộ 2 nồi nấu phở điện

Nếu quý khách hàng là 1 công ty lớn, với lượng khách trên 100 người 1 ngày. Hãy lựa chọn các loại nồi to hơn (từ 100L) đổ lên, hoặc bộ ba nồi để đáp ứng đủ mức sử dụng rất nhiều trong ngày.

Qua bài review nồi nấu phở điện này, chắc hẳn quý khách hàng cũng có cái nhìn khách quan về sản phẩm. Tuy nhiên, chính xác loại nồi dung tích bao nhiêu là phù hợp cũng tùy vào nhu cầu của mỗi người mục đích sử dụng. Hãy liên hệ ngay đến Mạnh Hưng để có khả năng nhận sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)