Máy trộn bột nằm ngang là gì ?

máy trộn bộtsản phẩm rất cần thiết trong mỗi quy trình chế tạo không ai có khả năng phủ nhận được trong tầm quan trọng của nó nhờ tính tiện lợi, thông minh. Máy phù hợp với mọi cơ sở, doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua máy nhé.

thiết bị trộn bộtthiết bị không thể thiếu trong mỗi quy trình chế tạo không ai có thể phủ nhận được trong tầm quan trọng của nó nhờ tính tiện lợi, thông minh. Máy thích hợp với mọi cơ sở, doanh nghiệp chế tạo lớn, nhỏ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua máy nhé.

Máy trộn bột nằm ngang

I. ứng dụng dụng của máy trộn bột nằm ngang công nghiệp

Máy trộn nằm ngang là dòng sản phẩm phổ biến rộng rãi trong chế tạo công nghiệp thịt, phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc,…. Máy có chức năng trộn các loại bột khô tơi, xốp có thành phần tỉ lệ không quá khác nhau như sữa bột, bột canh, bột mỳ, phân bón,….

II. Thông số kỹ thuật thiết bị trộn bột mỹ phẩm, hóa chất, nguyên liệu công nghiệp

Số hiệu

CH – 50

CH – 100

Năng suất trộn

50kg

100kg

Tốc độ quay

24 vòng / phút

24 vòng / phút

mô tơ ép

1.5kW

2.2kW

động cơ điện đổ thực phẩm

0.37kW

0.75kW

Kích thước

1200*500*950mm

1400*580*1000mm

Trọng lượng

320kg

350kg

Cách thức làm việc của máy trộn bột công nghiệp

III. Đặc điểm cấu tạo &công dụng tốt của thiết bị trộn bột nằm ngang

1. Cấu tạo của bồn trộn công nghiệp nằm ngang

– Thiết kế máy trộn bột nằm ngang vững chắc, chân khungđược làm bằng inox 304 chất lượng vượt trội được đánh bóng hợp quy định, không bị ăn mòn hoen rỉ, vệ sinh rất dễ sau khi vận hành.

cánh đảođược thiết kế dạng xoắn kép giúp trộn đồng đều hơn, thời gian trộn trong thời gian nhanh nhất, thịt không bị dồn vào góc lồng trộn. Chính vì vậy, máy giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian làm việc, nhân lực lao động cũng như không gây tổn thất nguyên liệu.

khoang trộnđược làm linh hoạt theo dạng chữ U, người sử dụngcó khả năng lựa chọn xả liệu từ đáy bồn hoặc quay buồng trộn để dẫn thịt ra ngoài. Thao tác ứng dụngthiết bị trộn bột khô nằm ngang vô cùng nhẹ nhàng &đơn giản.

2. Một số tính năng, ưu điểm vượt trội của máy trộn công nghiệp

quá trình vận hành của thiết bị trộn bột dạng nằm ngang hoàn toàn tự động chỉ với 1 lần bật công tắc, vô cùng thuận tiện nhanh chóng.

bảo đảmthực phẩm được trộn đều chỉ trong một thời gian ngắn, hoàn toàn không gây mất sức cho nhân công lao động.

– Công suất trộn cao gấp 3 – 4 lần các phương pháp trộn bằng cách truyền thống.

tiếng ồn máy thấp, không bị rung lắc mạnh khi sử dụng nhờ động cơ điện giảm tốc (tốc độ tỉ lệ 1:35) cùng với hệ thống xích tải. người vận hànhcó thểđiều chỉnh máy quay đảo được 2 chiều.

– Thiết bị biến tần giúp đơn giảnđiều khiển tốc độ trộn sao cho thích hợp với từng loại thực phẩm.

Thùng trộn của máy trộn nằm ngang

3. VÌ SAO quý khách hàng NÊN CHỌN MUA máy trộn bột DẠNG NẰM NGANG TẠI INOX MẠNH HƯNG

– Là bán máy trộn bột nằm ngang giá tốt, khách hàng còn có khả năng tham khảo thêm các loại máy móc, thiết bị chế tạo mỹ phẩm khác hay hỗ trợ về công thức mỹ phẩm cũng như thực hiện thiết kế gia công công ty mỹ phẩm.

– Nếu quý khách có nhu cầu mua thêm những loại phụ tùng thiết bị hoạt để bổ sung vào hệ thống sản xuất của mình, liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ kỹ sư tính toán công suất & lựa chọn thiết bị sao cho đồng nhất &phù hợp với dây chuyền sản xuất có sẵn của quý khách.

– Sau khi bàn giao thiết bị, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp hướng dẫn quý kháchsử dụng& cách bảo quản máy giúp máy có vòng đời sử dụng rất nhiều lâu nhất.

– Vấn đề cấp giấy chứng nhận các giấy tờ liên quan cũng sẽ được hỗ trợ bởi những người có kinh nghiệm nhất trong công ty.

– Chính sách bảo dưỡng & bảo trì được thực hiện định kỳ hằng năm giúp hỗ trợ sửa chữa kịp thời những sai sót, hư hại trong máy của quý khách.

– Nếu quý khách hàng không vừa ý sản phẩm, quý khách hàngcó thể liên hệ chúng tôi để đổi qua sản phẩm khác phù hợp hơn

5/5 - (1 bình chọn)