Thép không gỉ trong tiếng anh là gì

Thép không gỉ tiếng anh là gì? thép không gỉ là gì? Những điều bạn nên biết về thép không gỉ. Thép không gỉ của Anh là gì? Bản dịch tiếng Anh inoxthép không gỉ. stain tức là vết bẩn, ố vàng, rỉ sét, stainless tức là chống ố vàng, chống rỉ sét. Bản dịch của steel sang tiếng Anh là steel. Vì thế, thép không gỉ được dịch chuẩn xác là thép không gỉ. Nhưng từ inox cũng rất có thể được vận hành. Dịch từ inox sang tiếng Anh là stainless steel hoặc từ thép không gỉ sang thép không gỉ. Hai xu thế dịch inox sang tiếng anh là inox hay thép không gỉ phổ biến rộng rãi như nhau.

Inox hay thường được gọi là thép không gỉ, là sắt kẽm kim loại có độ bền cực cao, nhưng thép không gỉ còn phụ thuộc việc pha trộn rất nhiều loại kim loại tổng hợp với nhau theo tỷ trọng không giống nhau theo tỷ trọng để thích hợp với những sản phẩm thép không gỉ không giống nhau. Lúc bấy giờ có hơn 10 loại inox không giống nhau, tùy từng tính chất của vật phẩm mà người ta lựa chọn loại thích hợp để sản xuất những vật dụng. Ví dụ, cửa điện bằng thép không gỉ, bàn ăn bằng thép không gỉ và những thành phầm thực phẩm khác, nhà sản xuất sẽ vận hành thép không gỉ 304, nhưng họ cũng tiếp tục vận hành thép không gỉ 420 cho dao và nĩa, có độ cứng và năng lực chống mài mòn cao, thép không gỉ 316 là axit -chịu lực và kháng hóa chất, inox 430 giá tốt và ít tiếp xúc với nước Vật dụng dễ rỉ sét, với cổng điện inox, inox 203…

Bạn đang xem: Inox 304 tiếng anh là gì

Thép không gỉ là gì? Có nhiều loại thép không gỉ:

Ứng dụng inox loại 1, sản xuất theo khoa học tiêu chuẩn Mỹ hoặc Nhật, Châu Âu ra thiết kế bên trong rất bền, hơn thế nữa chống ăn mòn.

Hàng inox loại 2 được sản xuất với khoa học không theo tiêu chuẩn Mỹ được xếp vào loại 2 giá tốt của Nhật ra hàng loại 2 rất có thể gặp yếu tố về độ dày, độ bóng, độ rộng, độ chuẩn xác, độ cứng, độ ăn mòn, v.v.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị trộn bột 15L

Nhiễm từ không đạt tiêu chuẩn, đôi lúc inox 1304 rất có thể nhiễm từ và không nhiễm từ trong cùng một lô thành phầm mà không tác động đến chất lượng thành phầm

Tỷ trọng từ tính và niken không tương quan gì đến năng lực chống gỉ của thanh inox, năng lực chống gỉ của thép không gỉ còn tùy theo tỷ trọng tỷ lệ crom trong thép thuở đầu, tỷ trọng crom càng lên cao thì năng lực chống gỉ càng tốt. vậy inox 430 nhiễm từ nhưng có 16% crom ra không nhiễm từ hơn 201 nhưng có 13% crom để chống gỉ tuy nhiên inox 430 rẻ hơn 201.

Dung sai độ dày thường thì được chấp nhận của thép không gỉ thường là +/- 5% hoặc 10% so với độ dày thành của cuộn, tấm, lá, dải, ống thép không gỉ. Nếu người tiêu dùng yêu cầu dung sai khác với tiêu chuẩn, thì mỗi đơn hàng phải được đặt riêng lẻ với xí nghiệp.

Ngoài ra, độ giãn biên, độ phẳng, độ bền kéo, độ sâu, độ bóng của thành phầm inox không chỉ có tùy theo vật liệu inox mà còn tùy theo cách người tiêu dùng vận hành inox. Lúc bấy giờ trên thị trường có thật nhiều loại inox: chất liệu thép không gỉ 304, inox 316, inox 201, inox 430… Có nhiều dạng không giống nhau như: quầy nhà bếp inox, cửa điện inox, inox cột cờ thép… Lúc đó, người tiêu dùng phải ghi nhận mình cần mua loại inox nào và mua inox có khó không?

Hãy cùng sẻ chia một trong những trải nghiệm của người tiêu dùng lúc mua thành phầm inox.

– Trước tiên tất cả chúng ta phải chọn đúng nhà phân phối inox

– Thứ hai: Nhìn vào loại inox mà bạn muốn mua.

Tìm hiểu thêm: Máy đánh trứng có trộn bột được không? Ra chọn máy có năng suất nào

– Thứ ba: Yêu cầu xem giấy chứng thực chất lượng (co/cq) trên inox.

Ngoài ra, công ty chúng tôi có những cách sau để thử:

Cách 1: Thử bằng nam châm từ – tất cả chúng ta sử dụng nam châm từ để kiểm tra xem mặt phẳng của inox có bị nhiễm từ hay là không, đó là cách thử inox đơn giản và giản dị nhất

Phương pháp 2: Ứng dụng Hóa chất. Rõ ràng và cụ thể, sử dụng axit mạnh cọ xát lên mặt phẳng inox, nếu inox không đổi màu là chất liệu thép không gỉ 304 hoặc inox 316. Inox 201 và inox 430 sẽ chuyển sang màu đen.

Phương pháp 3: Cũng là phương pháp hiệu suất cao nhất và thường được những nhà thầu lớn vận hành – tức là cắt ở giữa và thử iii.

khách hàng quan tâm đến những thành phầm tương quan đến món đồ này. Xem Ngay > Cột Cờ Chất liệu thép không gỉ 304 Thẩm định và cân đối giữa chất lượng và giá thành trước lúc đặt mua tại đâyvàgt; Báo Giá Cột Cờ InoxChất lượng thành phầm bạn muốn hỏi tại đâyvàgt;; tinta cột cờ inox

Tham khảo: Thiết kế phòng bếp và lựa chọn phòng bếp quán ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.