Check ngay nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường

quý khách muốn mua 1 nồi nấu cháo điện để thay cho cách nấu cháo truyền thống? Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, maychebien.vn sẽ bật mí 4 mức giá của 4 mẫu nồi bán chạy nhất Mạnh Hưng bây giờ.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Top 4 nồi nấu cháo, nấu súp bằng điện bán chạy nhất

Nồi nấu cháo bằng điện 60L

Các nồi nấu cháo do Mạnh Hưng cung cấp đều là nồi nấu cách thủy 3 lớp tạo thành 2 khoang: khoang chứa dầu ăn & khoang cách nhiệt. Nồi nấu cháo 60L thích hợp với các quán ăn chuyên bán cháo như cháo lòng, cháo trai, cháo sườn, …

Nồi có công suất 6kw được gia công toàn bộ bằng inox 304 với độ dày 1mm để bảo đảm chịu nhiệt tốt, yếu điểm móp méo khi bị va đập. Thanh nhiệt mà nồi nấu cháo vận hành là dạng thanh nhiệt chùm, được lắp đặt ở khoang chứa dầu sát với lòng nồi bên trong.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nồi không yêu cầu nấu bao nhiêu kg gạo bởi nhu cầu nấu cháo loãng hay đặc của khách hàngkhác nhau phụ thuộc đối tượng ăn văn hóa vùng miền.

Ví dụ: nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thì thường cháo sẽ loãng hơn để trẻ dễ ăn. Hay khu vực miền Bắc thường có thói quen ăn cháo đặc hơn so với khu vực miền Trung & miền Nam.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường?

Nồi điện nấu súp 40L

Nồi nấu cháo 40L là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường được vận hành trong các quán phở có kết hợp bán cháo. Do cháo chỉ là món ăn phụ nên nhu cầu của Bạn không cần tìm nồi dung tích lớn. Nồi nấu cháo cách thủy 40L cũng có công suất 6kw, kích thước lòng nồi bên trong là 400x350mm.

Để vận hành nồi nấu cháo công nghiệp, quý khách cần đấu điện trực tiếp vào CB do nồi có vượt trội về công suất. Nồi nấu cháo Mạnh Hưng có khả năng giữ nóng trong 4– 5 tiếng bởi được sản xuất cách nhiệt ở thân nồi. Thời gian nấu cháo chín tầm 1 tiếng do nồi phải đun nóng dầu ăn trước để truyền nhiệt vào trong. Các lần nấu tiếp theo sẽ nhanh hơn do lớp dầu ăn đã được gia công nóng trước đó.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nồi nấu cháo công nghiệp 80L

Nồi nấu cháo 80L thường được vận hành trong các nhà hàng, khách sạn để nấu súp khai vị. Súp cháo có cách nấu tương tự nhau nên nồi nấu cháo cũng dùng để để nấu súp. Ngoài ra, nồi còn được các trường tiểu mầm non hay doanh trại quân đội mua để sử dụng, phục vụ số lượng suất ăn lớn.

Từ nồi 80L trở lên sẽ có độ dày inox 1.2mm, công suất của nồi là 9kw có thể sử dụng điện 220v/50Hz hoặc 3plase. Sau khi cháo sôi, quý khách cho dầu ăn đều lên trên mặt cháo để yếu điểm cháo không bị trào ra ngoài, ăn cháo cũng sẽ ngậy hơn.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Ngoài ra, để giữ nóng cháo, quý khách cài đặt nhiệt độ tầm 100ºC, muốn sôi liu riu cài đặt ở mức 120ºC– 150ºC.

Nồi nấu cháo cách thủy 100L

Những công ty bán cháo dinh dưỡng lớn dành cho trẻ em thường mua nồi nấu cháo có dung tích tầm 100L. Tương tự như nồi nấu nước 80L, nồi 100L cũng có công suất 9kw, độ dày inox 1.2mm. Khi nấu cháo nên vận hành dầu ăn làm dung dịch cách thủy sẽ giúp nồi giữ nóng lâu hơn.

Sau tầm 6 tháng thay dầu ăn 1 lần hoặc nếu thấy dầu bị đen thì Bạn chủ động thay dầu ăn mới để đảm bảo độ bền cho thanh nhiệt bên dưới.

Vậy nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu? Hãy đến ngay với phần tiếp theo của bài viết này.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Check ngay nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường

Dưới đây là bảng báo giá của nồi hầm cháo điện mới nhất tháng 5/ 2021.

Dung tích Công suất Giá bán
Nồi nấu cháo 40L 6kw 7.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo dùng điện 60L 6kw 8.5 triệu đồng
Nồi nấu súp 80L 9kw 9.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo công nghiệp 100L 9kw 10.5 triệu đồng

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Check ngay nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường

So với mẫu nồi nấu cháo có bảng điện rời thì nồi nấu cháo Mạnh Hưng có bảng điện liền thân có giá bán rẻ hơn từ 2– 3 triệu đồng. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm từ 3– 5 năm thậm chí lâu hơn phụ thuộc 1 phần vào cách ứng dụng của quý khách hàng.

Với các lỗi từ nhà chế tạo sẽ được bảo hành 1 năm. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên toàn bộ các chi nhánh Mạnh Hưng toàn quốc. Hãy đến trực tiếp để tham khảo được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm