Chảo điện 150l có thiết kế nổi trội, lòng chảo sâu lòng với dung tích lớn, chiên được số lượng bánh lớn, chạy tự động hóa hoàn toàn được những tiệm bánh ưa thích và sử dụng rất nhiều thoáng rộng. Chảo sử dụng để chiên bánh, sên mứt, nướng muối ớt… hay nhiều thịt khác.

Tìm hiểu thêm: Cậu bé bán kem thành “vua hạt điều” rang củi

Kết cấu chảo điện 150l

Chảo điện trọn vẹn tự động hóa hoàn toàn có thiết kế tiến bộ, tiện lợi, là thiết bị không thể thiếu để làm bánh bao, chả giò, bánh trung thu và những nơi khác.

Bạn đang xem: Chảo xào nhân điện 150L

Kết cấu của chảo vô cùng giản dị, hầu hết gồm 3 phần:Khung máy khỏe khoắn:

Thiết kế khung của máy chiên bánh trung thu giản dị, được làm bằng vật liệu chất liệu thép không gỉ 304 dày dặn, rất khỏe khoắn và chịu lực giúp chảo sinh hoạt với năng suất lớn, sinh hoạt liên tục không rung lắc. Lắc sẽ làm mất đi thành phần.

Cái vạc

Đấy là bộ phận quan trọng nhất của khối hệ thống chảo sên. Được thiết kế với dung tích lên đến mức 150 lít, sau một mẻ xào rất có thể từ 50-150 lít tùy từng thịt và dung tích bạn phải. Toàn bộ thân nồi được làm bằng SUS INOX 304 sáng bóng loáng, đảm bảo vệ sinh và độ bền cao.

Thiết kế linh hoạt, sau lúc chiên rất có thể nghiêng, lật để lấy thịt ra ngoài tiện lợi, miệng nồi có mõ. Có chốt tin cậy ra có toàn quyền trấn áp độ nghiêng của chảo trong quy trình chạy.

Tìm hiểu thêm: Cậu bé bán kem thành “vua hạt điều” rang củi

Mặt trong nồi vận dụng thiết kế thanh đảo gió phối kết hợp ôm sát đáy nồi giúp thịt không xẩy ra cháy và chín đồng đều hơn, luôn chạy ở vận tốc cao trong tầm 30 vòng/phút và khuấy đều như nhau. Thành phần.

Phương pháp nấu bằng nước hoặc dầu ăn ra đảm bảo thành phầm không xẩy ra cháy.

Bảng điện rời

Vận dụng thiết kế khối hệ thống tủ điện độc lập, rất có thể linh hoạt tùy chỉnh những thông số kỹ thuật như nhiệt độ, vận tốc hòn đảo chảo… Đấy là điểm không giống nhau rõ rệt giữa chảo điện từ và những loại chảo rán thường thì khác.

[Sản phẩm khác]: Chảo nướng muối ớt, Nồi lẩu điện có cánh khuấy, xửng hấp 30kg

Ưu điểm của chảo điện

Có rất cần thiết bị tương hỗ hơn thế nữa để giúp nhân trộn đều, không xẩy ra cháy không.

Tìm hiểu thêm: Tủ đựng chén bát bằng SUS INOX nhiều tầng nhiều ngăn – Việt Cường Thịnh

Tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, giá bán nhân lực và giảm hao hụt nguyên vật tư.

Chảo năng suất lớn, 1 mẻ nướng được hàng trăm cái bánh hoặc hàng trăm suất ăn.

<3

Vật liệu thép không gỉ mang lại độ bền và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao với giá tiền phải chăng.

Là một chiếc máy nấu cơm công nghiệp có nhiều kết quả, chiên được nhiều loại thịt không giống nhau, thích hợp với nhiều nghành nghề.

Quý khách mong muốn đặt mua, bàn ăn inox có vòi, bàn ăn trẻ nhỏ, bàn ăn inox công nghiệp, và những loại máy công nghiệp như: máy chiên công nghiệp chảo , Máy trộn công nghiệp, tủ hấp thực phẩm, cối xay bột.

Hãy liên lạc với Inox Haiyangđể được tư vấn-báo giá thành phầm inox.

tin tức về sét:

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Nhân Hạt Sen Bánh Trung Thu Ngon Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.