Chảo 50 lít thích hợp làm bánh bao, bánh trung thu, chế biến thực phẩm và những nơi khác, hoàn toàn có thể xào tự động hóa hoàn toàn giảm thất thoát cháy ở đáy chảo. Thiết kế tiến bộ và dễ sử dụng rất nhiều, chảo trở thành thiết bị tương hỗ đắc lực, giảm sức lao động, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tăng năng suất.

  • Cách làm bánh trung thu đậu xanh
  • “Bánh Trung thu Ba Ngô” – mối rình rập đe dọa lớn cho toàn thị trường!
  • Phối kết hợp bánh trung thu và nhân bánh trung thu!
  • Chảo 50 lít – dụng cụ chiên bánh trung thu thời thượng

    Chất liệu thép không gỉ 304 thời thượng, dày 3 lớp

    Chảo ướp đông 50l đáng chú ý là chảo trung thu được làm trọn vẹn bằng SUS INOX 304 thời thượng. Thuộc dòng thép không gỉ có độ bền tốt và năng lực chuyên môn chịu nhiệt cao đảm bảo thực phẩm vệ sinh an toàn. Do năng lực chuyên môn chịu sốc nhiệt cực cao trong quy trình phóng, ra chảo chiên được kết cấu 3 lớp dày tới 2mm.

    Bạn đang xem: Chảo xào nhân bánh

    Máy gồm nhiều bộ phận, gồm có: khung máy, chân máy, chảo, trục hòn đảo lõi, bộ điều khiển và mô tơ. Nhưng đối, bản thân chảo được làm dày bằng thép không gỉ 3 lớp thực dụng vì có thêm ngăn không thấm nước và lớp xốp chống nhiệt bên phía ngoài đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người sử dụng rất nhiều.

    Cơ chế nấu sạch, tiện lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện

    Trên thị trường có thật nhiều mẫu mã chảo 50 lít khác, sử dụng rất nhiều nhiều loại nhiên liệu không giống nhau như gas, điện, than… nhưng chảo điện vẫn được yêu thích hơn hết vì tiện lợi và thật sạch. Ứng dụng điện và nồi cách thủy sẽ hỗ trợ hơi nóng bao trùm toàn bộ nồi 50 lít một cách nhanh nhất.

    Do đó, nhiệt lượng không trở nên triệu tập ở đáy nồi chiên 50 lít như những phương pháp nấu thường thì => tránh cháy đáy, vón cục và đảm bảo những món vón cục được chín trọn vẹn.

    Điều mà người sử dụng rất nhiều máy móc chế biến thực phẩm cần là một cơ chế tự động hóa hoàn toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, nhân lực và đạt năng suất lớn. Vì được chống nhiệt ra thêm lớp xốp chống nhiệt giúp giữ nhiệt tốt hơn => nóng nhanh hơn, giữ ấm lâu hơn => nấu nhanh hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo.

    Đơn giản hơn lúc nào hết

    khách hàng có muốn thử ngâm mình trong nước trong nước không? Rất giản dị và đơn giản, máy nấu cơm 50l được thiết kế với một ngăn cách thủy cấp 1 và 1 ống cách thủy lúc sử dụng rất nhiều. khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể quan sát thang đo mức nước tắm này và thêm dầu hoặc nước lúc rất cần thiết.

    Tham khảo: Thiết bị trộn bột nằm ngang

    Nước tắm ở đây hoàn toàn có thể là dầu hoặc nước. Nhưng tốt nhất là sử dụng dầu ăn. Thường thì mức dầu = 2/3 thang đo là đủ, không hơn không kém (gần đầy) thang này. Nếu quan sát thấy dầu ăn chuyển sang màu nâu coffe sau trong tầm 6 tháng – 12 tháng, ra thay toàn bộ dầu ở van xả dưới.

    khách hàng muốn lấy lõi đơn giản? Vừa để bên hông chảo chiên 50 lít có khóa. khách hàng hoàn toàn có thể mở chốt này và nghiêng chảo 90 độ để đơn giản đổ/lấy lượng chứa trong chảo mà không tốn nhiều sức lực.

    khách hàng có muốn khởi động kernel slug không? khách hàng chỉ việc làm quen với bộ điều khiển của chảo làm bánh trung thu. Khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh của chảo rán 50 lít sẽ giúp cho bạn:

    • Tinh chỉnh nhiệt độ trong trong tầm 0-400 độ C, đồng thời theo dõi nhiệt độ trải qua bảng điện tử hiển thị nhiệt độ thực tiễn của máy.
    • Đặt thời hạn chạy của máy.
    • Tinh chỉnh hiệu suất và nhiệt độ bằng chỉ báo nguồn + chỉ báo dải gia nhiệt
    • Ưu điểm nổi trội của chảo rán 50 lít

      Thiết kế cánh xoay lệch tâm

      Nhân bánh là yếu tố tiên quyết quyết định hành động độ ngon và độc đáo và khác biệt của chiếc bánh trung thu. Và trục chính của máy trộn sẽ là bộ phận quan trọng nhất quyết định hành động chất lượng chiết rót. Thiết kế cánh nâng cấp cải tiến hơn chứ không lệch tâm, không đồng tâm như trước =>; tăng năng lực chuyên môn trộn đều thực phẩm từ trong ra ngoài.

      2 nắp bên trong

      Hòn đảo của chảo rán 50 lít tích hợp 2 cánh trộn. Nhờ vậy, thực phẩm được hòn đảo đều từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới, tránh cặn đáy chảo dẫn đến cháy cháy. Hai nắp cũng rất được làm bằng nhựa Teflon thời thượng. Vì thế bạn cũng có thể yên tâm nhựa sẽ không trở nên hư hỏng hay biến dạng do quá nhiệt, giữ an toàn và đáng tin cậy cho quy trình lấy lõi của bạn.

      So với những nơi cần nhiều nhân như bánh bao, bánh trung thu thì chảo rán 50 lít là phương án tốt nhất. Chảo rán tự động hóa hoàn toàn thay thế cho nhân lực giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực.

      khách hàng hoàn toàn có thể nấu rau, bạn cũng có thể nấu những loại rau nào?

      Ứng dụng chảo chiên nhân bánh 50 lít giúp thực phẩm được trộn đều, năng suất lớn và tránh thất thoát do cháy cháy. Ngoài chiên bánh, chảo còn hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều đa năng, chiên nhiều loại thực phẩm khác.

      Xem thêm: Cách làm bánh Trung thu trứng muối thơm ngon tận nơi | Món ngon mỗi tuần 5

      Chảo 50 lít hay thường được gọi là chảo sên nổi tiếng với năng lực chuyên môn đánh được những loại nhân bánh trung thu đang rất được yêu thích lúc bấy giờ như nhân thập cẩm, nhân đậu đỏ, nhân đậu xanh, nhân khoai môn,… .. cả bên trong Đầy nhân bánh bao, bánh pía, há cảo,…vv

      Loại tủ hấp bánh trung thu nào thích hợp với chảo 50 lít

      Nồi hấp tiệt trùng sinh hoạt ra làm sao?

      Tủ hấp bánh trung thu hay thường được gọi là tủ hấp thực phẩm công nghiệp là thiết bị rất cần thiết trong quy trình hấp bánh trung thu nhân đậu xanh, khoai môn, đậu đỏ và những loại nhân khác. Tủ hấp sử dụng rất nhiều hơi nước áp suất cao để làm chín thức ăn bên trong một cách nhanh nhất có thể mà vẫn giữ được mùi vị và hoạt chất.

      So với dòng nồi hấp này, thực phẩm sẽ tiến hành hấp ở khay trong. Mỗi khay cách nhau trong tầm 8.5cm – đảm bảo trong tầm cách lý tưởng giúp thức ăn chín đều trên toàn bộ những khay. Tủ được sử dụng rất nhiều thoáng rộng để hấp cơm, hấp thức ăn, hấp rau củ và thậm chí là là hấp bánh bao, bánh nướng,… và những loại bánh ngọt khác.

      Phân loại tủ hấp bánh trung thu Viễn Đông

      Tủ hấp bánh trung thu được phân loại theo 2 tiêu chuẩn: số lượng khay và nhiên liệu sử dụng rất nhiều. Phân loại theo số lượng pallet, Viên Đông cung ứng cho quý khách những loại pallet 4-6-8-10-12-24, trọng tải mỗi đợt từ 2-2,5kg.

      Nếu phân loại theo nhiên liệu sử dụng rất nhiều, Viên Đông cung ứng tủ hấp gas, tủ hấp điện hoặc gas và điện. Với nồi hấp điện, bạn có lợi thế lớn số 1 lúc hoàn toàn có thể điều khiển nhiệt độ, đặt thời hạn và chạy bộ điều khiển nhiệt với điều khiển và tinh chỉnh rõ ràng từ bộ điều khiển – lý tưởng cho những phân xưởng có nguồn điện ổn định.

      Chảo chiên và tủ hấp 50 lít bao nhiêu đĩa

      Trong chảo 50 lít, sau một mẻ sên sẽ tiến hành 17kg thành phẩm => ra dây chuyền sản xuất sản xuất bánh trung thu 50 lít hoàn toàn có thể lựa chọn dòng tủ hấp công nghiệp 6 khay.

      Tổng kết, chảo rán 50 lít được yêu thích bởi tính tiện nghi, năng suất lớn và chuyên nghiệp hơn. Để được tư vấn và làm giá cụ thể hơn về thành phầm, vui lòng liên lạc với vien dong.

      Tham khảo: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.